Add 1: 233 Âu Cơ, P.5, Q.11, TP.HCM
Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến chủ nhật
Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0888 560 789 - 0767 286 286
Add 2: 57/13 Tô Hiệu, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP HCM
Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7
Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0937 43 40 47 - 0946 256 286
Nồi lẩu điện đa năng Tonbo EGP-250 xuất xứ từ Nhật Bản một trong những đất nước đi đầu về công nghệ kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của đất nước này. Cho nên bất kỳ một sản phẩm nào xuất xứ từ Nhật đều mang giá trị thẩm mỹ và công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế.
Về tính thẩm mỹ:
Nồi lẩu điện này được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và rất tiện sử dụng, màu sắc sang trọng hài hoà sẽ rất tuyệt vời khi được đặt trong căn bếp của bạn
Về tính năng
Khi bắt đầu chọn mua bất kỳ sản phẩm nào thì điều đầu tiên mà người tiêu dùng chắc chắn sẽ phải tìm hiểu đó chính là các chức năng chính của thiết bị. Thế còn nồi lẩu điện đa năng Tonbo EGP-250 thì sao nhỉ?
Ngoài tính năng chính mà hầu như ai ai cũng quá đỗi quen thuộc mỗi khi nhắc đến ‘nồi lẩu điện’ đó là chức năng để nấu lẩu. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng khá cao và đa dạng của chị em chúng ta ngày nay, nồi nấu lẩu này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng phụ khác như khả năng chiên, rim, xào, hấp, nấu canh, kể cả nướng…cực kỳ tiện lợi cho những ai muốn bữa ăn gia đình phong phú hơn mỗi ngày.
- Đối với các món nấu, xào: chỉ cần chỉnh chế độ thích hợp là có thể nấu rất nhanh, cho ra những món ăn vừa ngon lại vừa đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng có trong thực phẩmđô
- Đối với các món chiên nướng:
+ Với món chiên: Nếu bạn đang lo ngại vì ăn các món chiên đông nghĩa với việc phải tiêu thụ hàm lượng dầu ăn nhiều vào cơ thể, ảnh hưởng đến sức khoẻ và vóc dáng, thì bạn hãy yên tâm với nồi lẩu điện đa năng Tonbo EGP-250 sẽ giúp bạn nấu các món chiên giòn ngon mà không cần phải dùng dầu ăn nhiều,giúp bạn tiết kiệm được dầu ăn mà không phải lo khi ăn các món chiên nữa nhé, dù bỏ vào một hàm lượng dầu ăn rất ít nhưng vì có khả năng chống dính cực kì tốt nên thức ăn sẽ không bị cháy xém, mà vẫn giòn tan và hấp dẫn
+ Với các món nướng; Các món nướng được thực hiện theo kiểu truyền thống khiến bạn dễ bị mắc những căn bệnh về tim mạch, cũng như ung thư là không thể tránh khỏi nếu bạn dùng quá nhiều đồ nướng được chế biến theo cách dùng ngọn lửa vì khi sử dụng ngọn lửa để nướng vô tình bạn đã làm đánh mất một hàm lượng dinh dưỡng rất lớn trong thức ăn và nếu như món ăn bị cháy thì thức ăn đột nhiên sẽ bị biến chất do sự thay đổi cấu trúc mạch của nguyên liệu nấu, khi bạn ăn vào thì sẽ cực kì nguy hại đến sức khoẻ. Một lời khuyên dành cho bạn là bạn nên thay đổi cách nướng nguy hiểm đó bằng cách sử dụng phương pháp nướng bằng nồi lẩu điện đa năng Tonbo EGP-250, không những giúp món nướng thơm ngon, đều màu và hấp dẫn mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm, với chế độ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp sẽ giúp ta tránh được các trường hợp cháy khét do sử dụng nhiệt độ quá đà.
Cấu tao:
Được chia thành 5 phần chính:
+ Vỏ nồi có nhiệm vụ bọc và bảo vệ thân nồi, cách nhiệt trong quá trình nấu, và đảm bảo an toàn cho người sử dụng,
+ Thân nồi là cho thực phẩm vào và thực hiện thao tác nấu nướng
+ Ổ cắm là nơi dùng để tiếp nhận nguồn điện
+ Dây cảm ứng là nơi điều chỉnh nhiệt độ điều khiển quá trình nấu nhờ vào nút vặn nhiệt độ, đầu cảm ứng được gắn vào ổ cắm của thân nồi có nhiệm vụ truyền sóng điện từ cho nồi, đầu phích là dùng để kết nối với nguồn điện.
- Bước 1: Cắm đầu dây cảm ứng vào sản phẩm
- Bước 2: Cắm phích căm vào nguồn điện
- Bước 3: Chỉnh nhiệt độ ( chỉnh nhiệt độ tuỳ theo ý muốn)
-Bước 4: Bắt đầu nấu
+ Khi nhiệt độ đạt đến mức mình muốn , đèn báo tắt, thì bỏ đồ nấu vào.
+ Khi nấu nếu không đậy nắp, để nhiệt độ đạt tới 230 độ C thời gian khoảng 10 phút.
+ Chỉnh nút đến chỗ giữ nhiệt ( vặn nút đứng trước số 1 khớp với bóng đèn )
+ Đậy nắp mới có thể giữ nhiệt hiệu quả
- Cách sử dụng nắp nồi
+ Khi chiên, nướng các loại thực phẩm như thịt bò, trứng gà, bánh... đậy nắp vào làm cho thức ăn nhanh chín thơm ngon, mà vẫn giữ được dinh dưỡng của thực phẩm
+ Khi nấu cần chú ý đừng để dầu mở bắn ra ngoài
+ Sau khi sử dụng vặn nút điều chỉnh về "OFF", rút phích cắm ngắt nguồn điện ra
+ Đợi nồi nguội bớt rồi mới rút đầu dây cảm ứng ra
Cách tháo và ráp nồi:
- Ráp
+ Ổ cắm của thân nồi vào lỗ vỏ ngoài
+ Đè nhẹ nhẹ thân nồi cho khớp với vỏ ngoài theo hướng như hình minh hoạ
- Tháo ra: Khi nhiệt độ nồi đã giảm
+ Rút đầu dậy cảm ứng ra
+ Bỏ tay vào chổ lõm của vỏ ngoài để lấy nồi ra theo hướng như hình minh hoạ
Cách rửa
- Không được dùng đồ kim loại để rửa như ( đồ chùi xoong) và các hoá chất khác
- Phải rút đầu dây cảm ứng ra khỏi nồ rồi mới rửa
- Khi rửa nồi phải tách biệt thân nồi ra khỏi vỏ ngoài
- Sử dụng nước rửa chén để rửa
- Phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng
- Khi di chuyển , đừng đụng vào bề mặt phát điện của sản phẩm, khi nhấc nồi phải cầm vào hai quai nồi hoặc mở nắp thì cầm vào tây nắm thuỷ tinh
- Để tránh sự chạm điện, đè nghị quý khách đừng để đầu dây cảm ứng vào nước hoặc những chất lỏng khác
- Để xa tầm tay trẻ em
- Trong lúc sử dụng hoặc trước khi rửa không được rút đầu dây cảm ứng ra khỏi sản phẩm
- Không nên sử dụng ngoài trời, phải sử dụng ở trong nhà
- Không bỏ sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao như bên cạnh lò nướng, lò vi sóng, bếp gas, bếp điện...
- Trong lúc sử dụng, không nên di chuyển nếu trong nồi còn có dầu nóng, canh sôi hoặc những chất lỏng khác
- Trước khi cắm điện phải cắm đầu dây cảm ứng vào nồi trước. Sau khi sử dụng xong phải điều chỉnh về "OFF" rút điện ra rồi mới rút đầu cảm ứng ra khỏi nồi ( khi nồi đã nguội mới rút đầu dây cảm ứng).
- Model: EGP-250
- Điện áp: 220V
- Công suất : 1200W
- Dung lượng: 2.5 L
- Dây điện: 1,2m
- Kích thước: 36*33*16
- Trọng lượng: 2.5 kg
- Công nghệ Nhật Bản, gia công Việt Nam
- Hàng xuất sang Nhật Bản, và các nước châu Âu
Sản phẩm bảo hành 12 tháng
Tại hệ thống OkBuy.vn
Hoặc: Chính hãng Tonbo