Ngày đăng: 24/05/2021 10:43 AM
Tỏi đen là một loại thực được rất nhiều người ưa thích, vì nó có những tính năng đặc biệt giúp con người có sức khỏe tốt và nhanh phục hồi các căn bệnh. Chính vì vậy đó, mà đã có nhiều món và nhiều công thức ra đời để chế biến tỏi đen được đa dạng hơn. Trong đó, món tỏi đen ngâm mật ong là loại món được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy để biết được vì sao mọi người lại ưa chuộng món này và những tác dụng của tỏi đen ngâm mật ong đặc biệt với sức khỏe con người là gì hãy đọc ngay bài viết dưới đây ngay nhé.
- Chữa bệnh viêm xoang - viêm mũi
- Trị ho, cảm cúm, viêm họng
- Tăng cường miễn dịch
- Trị bệnh đau dạ dày
- Giảm huyết áp
- Cải thiện trí nhớ, bổ não
- Chống ung thư
- Điều trị bệnh tiểu đường
- Điều trị bệnh tim mạch
- Làm đẹp móng tay, da, tóc
- Giảm cân, ép mỡ, thải mỡ thừa
>>>Xem thêm: Nồi ủ tỏi đen giá rẻ
Chuẩn bị:
Cách thực hiện
Bước 1: Tỏi đen bóc tách vỏ lụa, để nguyên củ cho vào hũ thủy tinh sạch.
Bước 2: Cho mật ong nguyên chất vào hũ theo tỷ lệ 10 củ tỏi đen: 100ml mật ong.
Bước 3: Bạn đậy thật kín hũ lại, để ở nơi thoáng mát ngâm trong khoảng 3 tuần là có thể sử dụng được. Mỗi ngày ăn từ 1 - 2 củ tỏi đen với thìa mật ong giúp mang lại kết quả tốt nhất.
=> Trên đây là những tác dụng của tỏi đen đến với sức khỏe của con người cũng như cách thực hiện để trị bệnh tốt nhất. Tuy nhiên để làm được món này bạn cần phải chuẩn bị tỏi đen thơm, ngon để có thể khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được độ ngon của món này cũng như là chữa bệnh hiệu quả hơn.
Vậy để có tỏi đen tại nhà chỉ đơn giản, thơm ngon, chât lượng, không bị vỡ, cháy hay bấy sau khi nấu xong bạn hãy nên sử dụng ngay nồi làm tỏi đen dưới đây để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí cũng như là đem lại thành phẩm được đẹp mắt và ngon hơn so với phương pháp truyền thống:
Để việc sử dụng được dễ dàng và mang lại chất lượng tỏi đen tốt nhất bạn nên sử dụng ngay nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696, dung tích nồi lớn 6 lít và 3 tầng chứa tỏi, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Vì máy được lập trình theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, có tỉ lệ lên men thành công đến 100%. Đặc biệt với công nghệ kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động nên tỏi ra dẻo, ngọt, bùi và thơm và chất lượng tỏi thành phẩm đạt chuẩn tỏi đen Nhật Bản (ngon hơn khi dùng tỏi Lý Sơn làm).
Khi nhận được thành phẩm bạn sẽ thấy được những củ tỏi đen được làm từ nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 này luôn thơm ngon và tăng hàm lượng dinh dưỡng như các tỏi đen Hàn Quốc, Nhật Bản trên thị trường hiện nay, mà không sợ bị cháy hay quá bấy làm mất ngon khi thưởng thức.
Bên cạnh đó, máy còn trang bị thêm tính năng lưu chương trình nấu khi mất điện, giúp chất lượng tỏi làm ra luôn ổn định. Tính năng sấy khô tự động giúp cho tỏi ra khô và dẻo tự nhiên. Nồi rất tiết kiệm điện năng tổng công suất chỉ có 90W, giúp bạn sẽ tiết kiệm nhiều tiền điện hơn
Khi sử dụng phương pháo truyền thống để làm tỏi đen sẽ mất thời gian là 25-30 ngày mới nhận được thành quả nhưng khi sử dụng máy làm tỏi đen, bạn sẽ nhận được thành phẩm nhanh chỉ với 15-20 ngày và chất lượng thành phẩm cũng vô cùng tuyệt vời.
=> Qua các thông tin được chia sẻ trên, bạn có thể thấy được những tác dụng tuyệt vời của món tỏi đen ngâm mật ong phải không nào. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người lớn tuổi, đang gặp phải những căn bênh nguy hiểm được nói trên nhưng chưa giải quyết được,...thì hãy nên áp dụng món này ngay nhé và có thể lựa chọn chiếc nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 để chất lượng sản phẩm được ra lò ngon hơn nhé. Chúc các bạn sẽ luôn khỏe mạnh và vui vẻ.